Kinh gửi Quý khách hàng:

Thay mặt Công ty Cổ phần Công nghiệp Đầu tư Daichi gửi tới quý khách lời chào thân ái, lời chúc sức khỏe.

Công ty TNHH Nghĩa Sơn được thành lập từ năm 2002 hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm tám trấn và sản xuất đồng bộ các sản phẩm Khung – Trấn – Vách thạch cao chất lượng cao.

Trải qua quá trình hình thành và phát triển từ 6/8/2007 Công ty TNHH Nghĩa Sơn liên doanh và chuyển giao công nghệ tiên tiến với đối tác Nhật Bản. Với hệ thống máy móc – thiết bị sản xuất đồng bộ tiên thôn và quy trình quản lý sản xuất nghiêm ngặt các sản phẩm Khung – Trần – Vách thạch cao. Trên tinh thần hợp tác kết giao đó, nay chúng tôi thành lập Công ty Cổ phần Công nghiệp Đầu tư Daiichi tại Việt Nam.

Trăn trở với mong muốn người Việt Nam được sử dụng các sản phẩm với chất lượng cao, xây lên những công trình đẹp. Công ty Cổ phần Công nghiệp Đầu tư Daichi đã đặt ra sứ mệnh với lòng nhiệt huyết, khát khao cháy bỏng mang đến những sản phẩm chất lượng cao; chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Để làm được điều đó Daiichi đã không ngừng nghiên cứu, nhân chuyển giao công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản; để mang đến những sản phẩm ưu việt nhất. Daiichi hưởng tới một thương hiệu Việt Nam mang tâm Quốc tế, đem đến sự hài lòng hơn cả mong đợi cho khách hàng.

Để tiếp tục phát triển bắn vững, Chúng tôi cam kết sẽ luôn đặt lợi ích của khách hàng và đối tác lớn hàng đầu, luôn trung thực, tận tâm và chuyên nghiệp trong chính các sản phẩm dịch vụ của mình. Trong tương lai, Daichi sẽ tiếp tục khẳng định và giữ vững thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực mà chúng tôi đang theo đuổi.

Công ty CPCN Đầu tư Daichi kính chúc Quý khách hàng và đối tác sức khoẻ, vạn sự thành công và thịnh vượng.

Trần trọng cảm ơn!

Daiichi Hợp tác cùng phát triển