1. Năng lực sản xuất

Với đội ngũ năng lực nhân sự đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại những công ty và tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực trấn vách thạch cao, qua quá trình hình thành và hoạt động công ty Daiichi luôn tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất đồng bộ các sản phẩm vật liệu xây dựng nhẹ tại Việt Nam. đồng thời không ngừng đối mới về hình thức, nâng cao về chất lượng các sản phẩm dịch vụ, đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

năng lực sản xuất daiichi

Nhà máy Daiichi được trang bị dây chuyển sản xuất khung trần và vách ngăn thạch cao với công suất trung bình 25 triệu m/năm, không chỉ đảm bảo sản lượng cung cấp cho thị trường trong nước mà còn định hướng vươn xa tới thị trường nước ngoài.

2. Năng lực vận tải

Trong suốt qua trình phát triển, Công ty CP CN ĐT Daiichi đã không ngừng đầu tư mở rộng mạng lưới trên toàn quốc, phục vụ khách năng.

– Hệ thống xe vận tải chuyên dụng, container với số lượng lớn, linh động, nhanh chóng và kịp thời vận chuyển những đơn hàng nội thành, ngoại tình với đa dạng khối lượng.

– Hệ thống xe phục vụ giao nhận hàng từ ở các khu vực nội thành được phân bố rộng rãi.

– Cùng đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, tận tỉnh Công ty CP CN ĐT Daichi đã chủ động kịp thời đưa sản phẩm của mình đến với mọi công trình.

3. Năng lực kinh doanh phân phối

Trải qua hơn 20 năm hoạt động, với hệ thống kênh phần phối trên khắp cả nước, Công ty Daiichi Việt Nam sở hữu hơn 200 kênh phân phối gián tiếp như một khâu quan trọng trong chuỗi cung ứng dịch vụ đến tay người dùng.

Bên cạnh đó. Công ty Daich, Việt Nam cũng không ngừng phát triển và nâng cao năng lực của mình. Tất cả nỗ lực của chúng tôi không ngoài mục đích mang đến những dịch vụ và lợi ích tốt nhất cho những đối tác của Daiichi, Với tôn chỉ hoạt động “lấy thước đo sự hài lòng của khách hàng làm thành công”. Công ty Daiichi Việt Nam đã áp dụng chính sách giá cả phù hợp cho từng thời điểm, từng khu vực của người tiêu dùng. Qua đó, chúng tội mong muốn tạo dựng một pháp nhân có uy tín, tin tưởng đối với hệ thống khách hàng đã và đang hợp tác, cũng như các bạn hàng và đối tác sẽ kết nối với chúng tôi trong tương lai gắn,

4. Năng lực tư vấn kỹ thuật và thi công

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên đầy nhiệt huyết, có tính thần trách nhiệm cao, hãng say lao động, tìm tôi và học hỏi đã không ngừng phấn đấu đưa thương hiệu xây dựng Công ty Daiichi trở thành một trong những công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ chuyên môn, hoạt động trên tất cả các lĩnh vực Khung xương – Trần vách . Tám thạch cao

Công ty rất chú trọng đầu tư nguồn nhân lực chất lượng cao, vì thế công ty thưởng xuyên tuyển dụng và mới những chuyên gia hàng đầu về tư vấn đề xây dựng những công trình dạt tiêu chuẩn. Đội ngủ nhân sự chuyên môn cao cũng là nền tảng cho sự phát triển của công ty trong tương lai.

Với uy tín và khẳng định chỗ đứng trên thị trường, Công ty Cổ phần Đầu tư Daiichi hiện là sự lựa chọn hàng đầu những công trình hiện đại.

Địa chỉ: COMA 18 – Cụm cộng nghiệp Thanh Oai, Bích Hòa, Tp. Hà Nội

Hotline: 0243.688.7889

Fanpage:  Daiichi Ceiiling – Tinh Hoa Trần Vách Nhật

Email: nghiason2012@gmail.com