Tầm Nhìn Sứ Mệnh

Tầm Nhìn Sứ Mệnh

Tinh hoa trần vách Nhật – Bền vững với thời gian

Daiichi tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho các công trình.
Với nhiệt huyết, óc sáng tạo, tầm nhìn xa trông rộng cùng những giá trị đích thực, Daiichi không chỉ tạo ra mà còn gửi gắm niềm tự hào của mình vào những sản phẩm mà công ty đã và đang tạo dựng.
Vì vậy, chúng tôi đã tạo dựng được sự tin cậy ở khách hàng cũng như mang đến quyền lợi, giá trị kinh tế, thương mại và cả niềm tự hào cho mỗi nhân viên, từng đối tác và các cổ đông để cùng gắn bó với chúng tôi trong mỗi ngày của cuộc sống.

Sứ mệnh

Trần vách Daiichi là một là nhà cung cấp tổng thế về trần vách thạch cao, với sự phát triển không ngừng của đội ngũ nhân viên và dây truyền sản xuất là những giá trị cốt lỗi làm nền tảng tạo ra những sản phẩm chất lượng, góp phần đưa Kinh Đô trở thành tên tuổi hàng đầu trên thị trường.

Chúng tôi đặt uy tín và chất lượng nền móng để làm bệ phóng cho sự phát triển và lớn mạnh của các công ty.

Daiichi sử dụng các thành tựu nghiên cứu và phát triển mới nhất, những công nghệ hiện đại, nguồn nguyên liệu chất lượng, có xu hướng thân thiện với môi trường cùng với khả năng sáng tạo không ngừng, lòng nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm của tập thể nhân viên để cung cấp cho thị trường các sản phẩm về trần vách tốt nhất.