Năm 2017 thị trường bất động sản khởi sắc, các dự án nhà cao tầng, trung cư có tốc độ xây dựng và phát triển nhanh. Hãy cùng Daiichi điểm qua một vài dự án mà Daiichi đang cung cấp vật liệu trần vách

DỰ ÁN ECOHOME PHÚC LỢI

z757361293990_a7755e2df177537bf6dbfbecce174a46

Ecohome Phúc Lợi Là dự án được xây dựng hoàn chỉnh về cơ sở hạ tầng và được quy hoạch với đầy đủ các tiện ích đạt tiêu chuẩn, các công trình công cộng được tối đa hóa, EcoHome Phúc Lợi đảm bảo một môi trường sống lý tưởng cho cư dân nơi đây.

Tọa lạc tại vị trí vàng của phường Phúc Lợi, quận Long Biên, Chung Cư EcoHome Phúc Lợi được hưởng lợi từ hạ tầng giao thông và hạ tầng xã hội của các dự án trung và cao cấp đã có trong khu vực, đồng thời lô đất có vị trí kế bên trường mầm non và trường tiểu học Phúc Lợi, trường THPT Phúc Lợi đạt chuẩn quốc gia, rất thuận tiện cho cuộc sống của cư dân sau này.

 

 

DỰ ÁN ECO GREEN NGUYỄN XIỂNG 

z764480686379_1285e87b893cfb53a0eaf596fbcb3dd0

Chung cư Ecohome Phúc Lợi là chung cư giá rẻ hướng tới những người thu nhập thấp, khả năng tài chính có hạn. Nhưng không vì thế mà chung cư Ecohome lại kém tiến ích so với các dự án cao cấp khác

+ Được thừa hưởng vùng đất linh thiêng của quân Long Biên

+ Được thừa hưởng vùng đất đã được quy hoạch đồng bộ tiêu chuẩn quốc tế

+ Được thừa hưởng bầu không khí trong lành của đất và trời

+ Được thừa hưởng các tiện ích VIP nhất Hạ Thành như: Vincom Plaza, Aeon Mall,

+ Tiếp giáp các đường lớn: 1A, quốc lộ 5, quốc lộ 10, sân gôn VinGroup, Công viên Phần mềm, Cầu Thanh Trì, Cầu Vĩnh Tuy

+ Có tới 30 tiện ích nội khu mà dự án cao cấp nào cũng có

+ Được Ngân Hàng thê giới trao chứng chi xanh ( chứng chỉ EDGE)

 

 

DỰ ÁN MB LAND MỸ ĐÌNH

z764481126807_ed5e9ddca4fa5ad49d62ce1455837ebf

Đây là công trình công cộng hỗn hợp – trung tâm thương mại dịch vụ, sinh hoạt cộng đồng, nhóm nhà trẻ, văn phòng và căn hộ quy mô cao 30 tầng; 03 tầng hầm gửi xe; công trình được bố trí 02 cụm thang gồm 06 thang máy và 03 thang bộ phục vụ cho khối chung cư, 02 thang máy và 01 thang bộ phục vụ cho khối văn phòng; có thiết kế lối đi cho người tàn tật; lối vào khu căn hộ và khu văn phòng, dịch vụ được bố trí riêng biệt. Công trình có 7 tầng dành cho chức năng thương mại dịch vụ, nhà trẻ, văn phòng, phòng sinh hoạt cộng đồng, bể bơi, trung tâm thể dục thể thao… đáp ứng nhu cầu giải trí, nâng cao đời sống sức khỏe, tinh thần cho cư dân nơi đây. Bên ngoài công trình được bố trí sân vườn, cây xanh, đường đi rộng rãi, thông thoáng, cư dân có thể đi dạo ngắm cảnh thư thái hay đi bộ tập thể dục sau những giờ làm việc căng thẳng.
– Vị trí của dự án có nhiều thuận lợi trong quá trình xây dựng cũng như vận hành khai thác công trình về lâu dài. Địa hình khu đất tương đối bằng phẳng. Địa điểm xây dựng công trình nằm cạnh 2 mặt đường là Nguyễn Cơ Thạch và đường Hàm Nghi là một trục đường chính của Hà Nội. Đây là một vị trí đẹp, thuận lợi về giao thông, có tầm nhìn rộng và thoáng. Vì vậy, công trình không những phải đáp ứng về mặt thẩm mỹ kiến trúc, hài hoà với cảnh quan, phù hợp với quy hoạch chung đô thị mà còn phải đáp ứng được những nhu cầu sử dụng trong tương la
DỰ ÁN KL HH2 DƯƠNG NỘI

z764481441185_9259edf01989b2685d2de52274ac5aa4

Dự án Chung Cư Cao Tầng HH2 KL Dương nội thuộc Khu đô thị mới Dương Nội  – Khu đô thị nằm trong chuỗi các đô thị thuộc dự án trục đô thị phía Bắc thành phố Hà Đông (đường Lê Văn Lương kéo dài) với chiều dài 5,7km, mặt cắt ngang 40 m đi qua khu ĐTM Phùng khoang, Dương nội, cắt đường Lê Trọng Tấn nối với đường vành đai 4.

Khu đô thị mới Dương nội nằm trong chuỗi các đô thị thuộc dự án trục đô thị phía Bắc thành phố Hà Đông (đường Lê Văn Lương kéo dài) với chiều dài 5,7km, mặt cắt ngang 40m đi qua khu ĐTM Phùng khoang, Dương nội, cắt đường Lê Trọng Tấn nối với đường vành đai 4. Tuyến đường này với tiêu chuẩn là đường phố chính đô thị, sẽ trở thành một đại lộ chính của Thành phố Hà Đông kết nối với Thủ đô Hà Nội nhằm hỗ trợ cho đường Quốc lộ 6 hiện nay đã quá tải, đồng thời phát triển toàn diện khu vực đô thị phía Bắc thành phố Hà Đông.